0243 244 4439  101 nhà T1 Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Số 03, Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

VIETINTERVIEW

VietInterview - Công ty CP Công nghệ Thành công Á châu có đội ngũ hơn 60 người trong đó có 40 chuyên gia, kỹ sư về phần mềm, có từ 5-12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất, lập trình phần mềm cho các trường đai học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Việt Nam.
Các sản phẩm của Công ty đều được dựa trên các nghiên cứu khoa học của thành viên trong Công ty và triển khai lần đầu tiên ở Việt Nam và được đảm bảo chất lượng tốt nhất độ ổn định cao nhất, đảm bảo độ bảo mật thông tin cho khách hàng, đồng thời được thiết kế hoàn thiện các tính năng đơn giản dễ sử dụng.

Thành lập 06/2016, VietInterview đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường trong nước, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Dịch vụ phần mềm và tuyển dụng nhân sự cao cấp.

Với một tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, lịch sử tăng trưởng ổn định, VietInterview được biết đến là một đối tác tin cậy, uy tín trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam.

 

 

 

 

Tin cùng mục

Liên hệ

Trung tâm đào tạo trực tuyến UTC Online Education

Địa chỉ : 101 nhà T1 Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Số 03, Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0243 244 4439
Email : elearning@utc.edu.vn

Facebook

Tạo CV

tạo CV

Họ tên(*)
Invalid Input

Ngày tháng năm sinh(*)
Invalid Input

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input

Trình độ
Invalid Input

Vị trí ứng tuyển(*)
Invalid Input

Tạo